Tại sao chọn IQ Option?

Nạp tiền nhanh, rút ​​tiền nhanh

Hơn một chục tùy chọn tuyệt vời để gửi và rút tiền như VISA, MasterCard, WebMoney, v.v.

Giao dịch ngắn hạn

Việc bán tài sản kỹ thuật số ngắn hạn cho phép các nhà giao dịch hưởng lợi từ chuyển động của thị trường bằng cách giành quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các giao dịch của họ

Nền tảng đáng tin cậy, có tính thanh khoản cao

IQ Option là nhà môi giới được cấp phép và được cấp phép, với khối lượng giao dịch hàng tháng trên $ 11 tỷ

Trải nghiệm khách hàng hoàn hảo

IQ Option tự hào về Nhóm hỗ trợ giải quyết mọi sự cố chỉ trong 46 giây 24/7/365

Giao dịch thoải mái

Tùy chọn IQ cung cấp các ứng dụng Web, Máy tính để bàn, iOS và Android, vì vậy bạn có thể giao dịch nội dung Crypto bất cứ khi nào!

Mua Cryptos hàng đầu

Những điều bạn nên biết về tiền điện tử​

Microsoft
Sau khi thành lập một quan hệ đối tác với BitPay, Microsoft bắt đầu chấp nhận Bitcoin như các khoản thanh toán cho nội dung kỹ thuật số của họ, bao gồm cả các trò chơi Xbox và đăng ký của họ.

Làm thế nào để mua Crypto trên IQ Option?

1

2

3

Đăng ký

Mất ít hơn 1 phút!

Tiền gửi

Chúng tôi chấp nhận VISA, MasterCard, WebMoney và nhiều cổng khác.

Mua Crypto!

Mua bán và đầu tư vào tài sản Crypto hàng đầu

Xây dựng danh mục giao dịch tiền điện tử của bạn với tùy chọn IQ

IQ Option vui mừng thông báo sự ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử mới của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể bắt đầu giao dịch Bitcoin, Ethereum và nhiều tiền điện tử khác một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn từ bất cứ đâu – chỉ trong vài giây. Bạn nhận được đòn bẩy giao dịch ký quỹ lớn và các tùy chọn bán ngắn với tiền gửi và rút tiền nhanh. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẵn sàng 24/7/365 để giúp bạn giao dịch trên nền tảng do CySEC quản lý của chúng tôi với khối lượng giao dịch trị giá 11 tỷ đô la hàng tháng.

Một tiền điện tử như bitcoin là một loại tiền ảo được giao dịch ngang hàng trên một blockchain, độc lập với các nhà chức trách tập trung như ngân hàng và chính phủ. Tiền điện tử là hoàn toàn ảo, vì vậy chúng không được hỗ trợ bởi các mặt hàng vật lý và không có giá trị nội tại.

Chủ yếu, tiền điện tử dựa vào công nghệ blockchain để hoàn thành một giao dịch thông qua một mạng P2P phức tạp. Sau khi một yêu cầu chuyển được nhập vào mạng, nó được xác nhận bởi mạng và được thêm vào một nhóm các giao dịch khác để tạo một khối dữ liệu cho sổ kế toán, sau đó được nhập vào blockchain hiện có. Khi khối được thêm thành công vào chuỗi, giao dịch được chấp thuận và hoàn tất.

Chắc chắn rồi. Tiền điện tử đã trở thành hàng hóa đầu tư được thiết lập giữa các tổ chức tài chính lớn và thậm chí đã được các quốc gia như Úc và Nhật Bản chấp nhận. Tuy nhiên, với bất kỳ khoản đầu tư nào, có những rủi ro liên quan đến diễn biến thị trường, biến động cao và kinh tế.

CẢNH BÁO RỦI RO
Các sản phẩm tài chính được cung cấp bởi công ty bao gồm các hợp đồng cho sự khác biệt (‘CFDs’) và các sản phẩm tài chính phức tạp khác. Giao dịch CFD mang mức độ rủi ro cao vì đòn bẩy có thể làm việc cả về lợi thế và bất lợi của bạn. Kết quả là, CFD có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư bởi vì nó có thể mất tất cả vốn đầu tư của bạn. Bạn không bao giờ nên đầu tư tiền mà bạn không thể đủ khả năng để mất. Trước khi giao dịch trong các sản phẩm tài chính phức tạp được cung cấp, hãy đảm bảo hiểu những rủi ro liên quan.

Bạn được cấp các quyền không hạn chế không độc quyền để sử dụng IP được cung cấp trên trang web này cho mục đích cá nhân và phi thương mại liên quan đến các dịch vụ được cung cấp trên trang web chỉ.


Bình Luận